CHÚNG TÔI SỐNG CHO LỢI ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG LỢI ÍCH CHO QUỐC GIA PHỤNG SỰ MỌI NGƯỜI.

Sửa chữa nhà chú Hùng Quận 12

- Thông tin Sơ Bộ Công Trình:

- CĐT: Chú Hùng

- Địa chỉ: Q.12, TP.HCM

- Dịch Vụ: Sửa Nhà trọn gói

=========================

Ngôi nhà của bạn đã xây dựng quá lâu, ngôi nhà bạn quá cũ và có phần lỗi nhịp với cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian sống của bạn trông tù túng và chật hẹp, bạn muốn thay đổi không gian mới cho gian phòng của mình hay cho cả ngôi nhà của bạn. Nhưng việc Xây nhà lại khó khăn khi xin giấy cấp phép, hoặc chi phí quá cao, tiêu tốn nhiều thời gian, không phù hợp với điều kiện kinh tế và thời gian của bạn.

Vậy làm thế nào để tăng diện tích sử dụng, thay đổi không gian, thay đổi kiến trúc, thay đổi công năng sử dụng…cho hợp với xu hướng và hợp với phong thủy của Quý vị trong khi kết cấu của ngôi nhà còn khá tốt. Hiểu được nỗi băn khoăn và khó khăn của bạn, Công ty xây dựng Quốc Cường Group chúng tôi ra đời với nhiều dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói đáp ứng nhu cầu thay đổi căn nhà, không gian sống của bạn một cách tiết kiệm và hoàn hảo.

Với đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm và chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tối ưu và hiệu quả với kinh phí tiết kiệm nhất cho diện mạo mới của ngôi nhà, căn phòng, không gian sống của gia đình bạn. Quốc Cường Group luôn lấy chữ tín làm đầu, Niềm tin cho Ngôi nhà của bạn.

Xây dựng Quốc Cường là đơn vị chuyên tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói Uy Tín tại Quận 12. Với phương châm XÂY DỰNG NIỀM TIN - TƯƠNG LAI BỀN VỮNG đặt lên hàng đầu, cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công chuyên nghiệp chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, chính vì thế Xây dựng Quốc Cường đã dần khẳng định thương hiệu của mình qua các công trình thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai…Chúng tôi tự hào là Công ty tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói uy tín nhất tại Tp.HCM góp phần thay đổi nhiều ngôi nhà, mang đến nhiều diện mạo mới cho nhiều tổ ấm hạnh phúc của bao gia đình bạn.


Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về phương án sửa nhà, hoặc báo giá sửa chữa, nâng cấp nhà trọn gói hãy gọi cho Xây Dựng Quốc Cường Hotline tư vấn 0902 891 668 để được tư vấn báo giá chi tiết. xin cảm ơn!

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Các công trình tiêu biểu mà Quốc Cường đã thực hiện trong các năm qua tại các tỉnh thành trên toàn quốc
QUỐC CƯỜNG BUILDING / XÂY DỰNG QUỐC CƯỜNG
090 289 1668