CHÚNG TÔI SỐNG CHO LỢI ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG LỢI ÍCH CHO QUỐC GIA PHỤNG SỰ MỌI NGƯỜI.

Sửa chữa nhà nâng cấp nhà A.Thanh-C.Kim quận Bình Thạnh

Sửa chữa nhà uy tín tại quận Bình Thạnh

- Thông tin Sơ Bộ Công Trình:

- CĐT: Anh Thanh chị Kim

- Địa chỉ: Bình Thạnh, TP.HCM

- Dịch Vụ: Sửa Nhà trọn gói

2 / Bạn nên chọn công ty nào sửa nhà chuyên nghiệp tại HCM?

Tại quận Bình Thạnh có rất nhiều công ty sửa chữa, cải tạo nhà vì vậy để biết được đơn vị nào tốt thì bạn cần phải đánh giá qua các tiêu chí chung. Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn:

+ Uy tín thương hiệu của công ty được nhiều người biết tới

+ Quy mô công ty tại HCM và sự hỗ trợ tận tình nhanh chóng

+ Trình độ chuyên môn quyết định tới chất lượng thi công của công trình. Vì vậy đội ngũ được đào tạo bài bản sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất và làm bạn hài lòng.

+ Trang thiết bị thi công sửa nhà chuyên nghiệp. Sẽ hỗ trợ nhiều trong việc thực hiện và mang lại kết quả tốt hơn, đảm bảo tiến độ thi công. 

+ Sự chuyên nghiệp: Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên nhưng cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao.

+ Chế độ bảo hành: 

Đơn vị đánh giá cao cũng phụ thuộc nhiều vào khâu bảo hành công trình. Bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị của mình.

Công Ty Xây Dựng Quốc Cường Group với đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm và chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tối ưu và hiệu quả với kinh phí tiết kiệm nhất cho diện mạo mới của ngôi nhà, căn phòng, không gian sống của gia đình bạn. Quốc Cường Group luôn lấy chữ tín làm đầu, Niềm tin cho Ngôi nhà của bạn.

 

Xây dựng Quốc Cường là đơn vị chuyên tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói Uy Tín tại quận Bình Thạnh. Với phương châm XÂY DỰNG NIỀM TIN - TƯƠNG LAI BỀN VỮNG đặt lên hàng đầu, cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công chuyên nghiệp chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, chính vì thế Xây dựng Quốc Cường đã dần khẳng định thương hiệu của mình qua các công trình thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai…Chúng tôi tự hào là Công ty tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói uy tín nhất tại Tp.HCM góp phần thay đổi nhiều ngôi nhà, mang đến nhiều diện mạo mới cho nhiều tổ ấm hạnh phúc của bao gia đình bạn.


Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về phương án sửa nhà, hoặc báo giá sửa chữa, nâng cấp nhà trọn gói hãy gọi cho Xây Dựng Quốc Cường Hotline tư vấn 0902 891 668 để được tư vấn báo giá chi tiết. xin cảm ơn!

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Các công trình tiêu biểu mà Quốc Cường đã thực hiện trong các năm qua tại các tỉnh thành trên toàn quốc
QUỐC CƯỜNG BUILDING / XÂY DỰNG QUỐC CƯỜNG
090 289 1668