CHÚNG TÔI SỐNG CHO LỢI ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG LỢI ÍCH CHO QUỐC GIA PHỤNG SỰ MỌI NGƯỜI.

Sứ Mệnh Công Ty

SỨ MỆNH

Cùng hòa chung với sự phát triển của đất nước nói riêng và xu thế toàn cầu hóa của danh nghiệp nói chung. Mỗi doanh nghiệp đều có những sứ mệnh cho riêng mình để nâng cao thương hiệu và có trách nhiệm hơn với nghề nghiệp và cộng đồng xã hội.

Chúng Tôi Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Cường cũng là một doanh nghiệp nên không thể ngoại lệ và chúng tôi cũng đã đưa ra những sứ mệnh cho riêng mình, nhằm đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước và sống có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, có trách nhiệm với chính mình và hội nhập sâu rộng với xu thế toàn cầu hóa ngày nay.

1 . Đối với Khách Hàng:

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Cường luôn tận tụy, nhiệt tình, gần gũi, lắng nghe, chia sẻ, chu đáo với dịch vụ tốt nhất, mang đến cho Khách Hàng những công trình chất lượng cao, thẩm mỹ cao, giá trị, trường tồn với không gian và thời gian mà giá cả cạnh tranh nhất bằng cái tâm và cái tầm. Nhằm mang lại cho Quý Khách Hàng niềm vui và sự hài lòng nhất về chúng tôi.

2 . Đối với Người Lao Động:

Chúng Tôi Xây Dựng Quốc Cường luôn quan tâm, gần gũi, thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của người lao động, chăm sóc, đảm bảo đời sống về vật chất lẫn tinh thần ngày càng cải thiện và phát triển.

Tạo điều kiện cho người lao động được làm việc  trong môi trường an toàn, chuyên nghiệp, được nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm trong cuộc sống và nghề nghiệp, gắn bó lâu dài với thu nhập, cuộc sống ổn định và phát triển nhất. Nhằm mục đích gắn kết sự thỏa mãn cho Người Lao Động với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

3 . Đối với Xã Hội:

Chúng Tôi luôn cố gắng hết sức bằng cái tâm để quan tâm và thực hiện nghiêm túc việc bảo vệ môi trường, cảnh quan, hệ sinh thái, tài nguyên và không gian sống mọi lúc mọi nơi.

Chúng Tôi cũng phấn đấu đưa Quốc Cường Group là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển và phồn vinh của đất nước.

4 . Đối với lĩnh vực Ngành Nghề Xây Dựng:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Cường trở thành công ty hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà mới, thi công cải tạo sửa chữa,  công trình dân dụng và công nghiệp.

Xin chân trọng cám ơn!


Hãy liên hệ với Chúng Tôi:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quốc Cường

Trụ sở CTy: SS1Q đường Hồng Lĩnh, P.15, Q.10, TP.HCM.

CN 1: TK-TC : 33/84 Đường số 1, KP.3, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM

CN2: TK-TC: 212/281 Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

CN3: TK-TC: D5/18d KP4, Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM.

CN 4: TK-TC : 37 Phan Châu Trinh, Phước Trung, Bà Rịa - Vũng Tàu.

CN 5: Xưởng Nội Thất Quốc Cường :

       ĐC: 101 Lâm Thị Hố, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM.

Điện thoại: 0902 891 668 – 028.6654.7368

Email: quoccuongbuilding@gmail.com

Website: www.quoccuongbuilding.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/xaydungquoccuong

Xưởng Nội Thất: www.facebook.com/noithatquoccuonggroup


 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Các công trình tiêu biểu mà Quốc Cường đã thực hiện trong các năm qua tại các tỉnh thành trên toàn quốc
QUỐC CƯỜNG BUILDING / XÂY DỰNG QUỐC CƯỜNG
090 289 1668